Báo giá thi công phòng bếp: Tủ bếp giá rẻ TP HCM

“Thiết kế thi công tủ bếp trọn gói hết bao nhiêu?” chính là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất nhà bếp. Bản báo giá thi công phòng bếp của xưởng thiết kế Bepxinhonline trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề đang vướng phải.

Báo giá thi công phòng bếp tại TP HCM mới nhất

Ngoài việc lựa chọn những mẫu tủ bếp đẹp và chất lượng, thì chi phí đầu tư cũng là vấn đề được nhiều chủ nhà quan tâm nhất khi tiến hành sắp sửa nội thất phòng bếp. chính vì thế, bạn có thể tham khảo bảng báo giá thi công nội thất nhà bếp bên dưới để dự toán cho mình mức ngân sách đầu tư phù hợp.

Xưởng thi công nội thất phòng bếp – tủ bếp đẹp giá rẻ TP HCM

Xưởng nội thất Bepxinhonline là đơn vị thi công nội thất có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên giá khách hàng nhận được sẽ luôn là giá thi công tốt nhất tại khu vực TP HCM. Song song đó, chúng tôi luôn cam kết khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng theo ba tiêu chí cốt lõi mà chúng tôi đang thực hiện, bao gồm “đẹp – đúng bản vẽ – đảm bảo chất lượng”.

Một ưu điểm nổi bật giúp nhiều khách hàng lựa chọn Bepxinhonline đó là chúng tôi nhận thi công bản vẽ thiết kế nội thất phòng bếp theo yêu cầu của chính gia chủ. Bên cạnh đó, xưởng nội thất của chúng tôi luôn cố gắng bàn giao sản phẩm đã hoàn thiện nhanh nhất cho khách hàng, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách.

Tùy vào khối lượng hạng mục, thông thường trong vòng 15 ngày chúng tôi sẽ hoàn thiện sản xuất và lắp đặt công trình nội thất nhà bếp.

Cách tính chi phí và báo giá làm tủ bếp 2022

Để biết rõ được giá tủ bếp các loại tại xưởng nội thất Bepxinhonline, khách hàng có thể tự tính cho mình theo công thức dưới đây: 

Cụ thể, giá bộ tủ bếp trọn gói gồm có: 

– Mét dài tủ * đơn giá = Thành tiền

Trong đó: Mét dài tủ bếp = (md tủ trên + md tủ dưới)/2

– Chi phí mua phụ kiện bao gồm các khoản sau đây:

+ Bản lề, ray ngăn kéo, tay nâng cánh…

 + Giá bát, giá dao, giá nồi, giá góc, tủ kho, giá liên hoàn …

 + Đá bàn bếp, kính ốp bếp…

– Chi phí mua thiết bị nội thất tủ bếp bao gồm: 

+ Chậu rửa bát, vòi rửa bát

+ Bếp từ, bếp gas, hút mùi

+ Lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát…

Trường hợp gia đình có nhu cầu đặt làm riêng phần tủ bếp trên hoặc tủ bếp dưới thì có thể tham khảo theo công thức sau đây:

– Giá tủ bếp dưới = giá tủ bếp trên = 3/2 giá tủ bếp trọn gói (bao gồm cả tủ bếp trên và dưới)

– Nếu tủ bếp dưới đã được xây bệ bê tông thì giá tủ bếp sẽ được trừ 5% đến 10% so với giá niêm yết tùy thuộc chất liệu cụ thể mà gia chủ lựa chọn

– Nếu tủ bếp vượt kích thước tiêu chuẩn như tủ bếp sát trần sẽ tính thêm phần chất liệu tủ phát sinh

Ngoài ra, các mẫu tủ bếp khác nhau, chẳng hạn như mẫu tủ bếp chữ I, chữ L, chữ U sẽ có cách tính mét dài tủ riêng biệt. 

Giá tủ bếp chữ L rẻ nhất, bền đẹp theo thời gian

Giá tủ bếp chữ L – gỗ công nghiệp

– Tủ bếp gỗ acrylic: Mặt cánh là code gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm, dày 18mm, bề mặt được dán lớp acrylic cao cấp bóng gương. Thùng tủ cũng được làm bằng code gỗ mdf lõi xanh chống ẩm, bề mặt phủ melamine chống trầy xước.

Phía sau tủ được làm bằng hợp kim nhôm Aluminum chịu ẩm 100%, khoang chậu rửa bằng nhựa picomat chịu nước 100%. Giá tủ bếp chữ L gỗ acrylic hiện này rơi vào khoảng 5.500.000 đồng/m (tủ trên + tủ dưới).

– Tủ bếp gỗ laminate: Mặt cánh là code gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm dày 18mm, bề mặt được dán lớp laminate chống trầy xước vô cùng tốt. Thùng tủ cũng là code gỗ mdf lõi xanh chống ẩm, bề mặt phủ melamine chống trầy xước.

Tương tự như tủ gỗ acrylic, phía sau tủ laminate cũng làm bằng hợp kim nhôm Aluminum chịu ẩm 100%, khoang chậu rửa bằng nhựa picomat chịu nước 100%. Giá tủ bếp chữ L gỗ laminate trung bình khoảng 4.400.000 đồng/m dài ( tủ trên + tủ dưới).

Giá tủ bếp chữ L – gỗ tự nhiên

– Tủ bếp gỗ xoan đào: Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100% không pha tạp chất được sơn PU cao cấp của Thái Lan khoảng 6 – 9 lớp. Loại gỗ này được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng không cong vênh, nứt nẻ hay mọt xâm nhập. Giá tủ bếp chữ L gỗ xoan đào là 3.900.000 đồng/m dài (tủ trên + tủ dưới).

– Tủ bếp gỗ sồi Nga: Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100% không pha tạp chất được sơn PU cao cấp của Thái Lan khoảng 6 – 9 lớp. Gỗ được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng hạn chế tối đa tình trạng cong vênh, nứt nẻ hay mọt xâm nhập. Giá tủ bếp chữ L gỗ sồi Nga rơi vào khoảng 3.400.000 đồng/m dài (tủ trên + tủ dưới).

Trên đây là những thông tin về báo giá thi công phòng bếp mà bạn có thể tham khảo và đứa ra cho mình một khoản chi phí phù hợp nhất để thiết kế tủ bếp gia đình.

Bên cạnh đó, khách hàng đang có nhu cầu quan tâm về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906820897