Giá tủ bếp nhựa bao nhiêu tiền một mét?

Giá tủ bếp nhựa bao nhiêu tiền một mét?” là thắc mắc chung của đại đa số gia đình khi tìm hiểu về các mẫu tủ bếp nhựa trên thị trường. Để giải quyết thắc mắc này, bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin về giá tủ bếp chi tiết trong bài viết sau đây.

Một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp nhựa

Trên thực tế, mỗi nhà cung cấp sẽ cho ra những bảng giá bán tủ bếp nhựa khác nhau nên người dùng cần xem xét, so sánh kỹ lưỡng trước khi đặt niềm tin lựa chọn đơn vị nào để thi công tủ bếp nhựa cho gia đình. Điều này không hẳn là sự chênh lệch giá quá cao hay chất lượng không ổn định mà chủ yếu là vì giá tủ bếp nhựa được cấu thành bởi khá nhiều yếu tố. Chi tiết như sau:

– Chi phí sản xuất và lợi nhuận: Mỗi cơ sở thi công sản xuất đều có các khoản chi phí đầu tư cho hoạt động sản xuất nhựa khác nhau (chẳng hạn như: vốn nhập nguyên liệu, chi phí điện, nước, nhân sự, mặt bằng,,…). Thông quá đó, mức lợi nhuận mong muốn của mỗi đơn vị sẽ có sự tính toán mức giá bán sao cho phù hợp nhất. 

– Loại nhựa: Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chất liệu nhựa khác nhau, điển hình như nhựa PVC, vân gỗ, nhựa Đài Loan,…. Mỗi loại nhựa sẽ có một mức giá nhập nguyên liệu cấu thành khác nhau nên giá bán thành phẩm cũng sẽ khác nhau.

– Phụ kiện đi kèm: Để hoàn thành một bộ tủ bếp nhựa, gia chủ sẽ cần thêm các phụ kiện inox kèm theo, bao gồm bản lề, tay cầm, ốc vít,.. Có loại phụ kiện có chất lượng thường và cũng có loại chất lượng tốt. Và những phụ kiện này thường sẽ được tính chung vào giá bán tủ. 

Cách tính giá tủ bếp nhựa chính xác nhất

Thông thường, những khách hàng cần báo giá tủ bếp nhựa thì các đơn vị thi công sản xuất chỉ đưa ra đơn giá theo mét dài của từng loại chất liệu. Vì thế, để biết cách tính giá tủ bếp chính xác như thế nào để dự trù, chuẩn bị được chi phí cần có, khách hàng có thể xem quá cách tính tủ bếp nhựa ngay sau đây.

Để tính được chính xác giá của tủ bếp nhựa hay tủ bếp nói chung, gia chủ cần xác định tủ bếp của mình cần sử dụng những vật liệu, phụ kiện gì. Giá hoàn chỉnh một bộ tủ bếp sẽ bằng tổng của tất cả các nguyên vật liệu và thiết bị tủ bếp, phụ kiện. Thực tế, có nhiều nơi tính giá tủ bếp trên và dưới bằng nhau nhưng cũng có nơi đưa ra mức giá khác. 

Công thức tính giá chung cho tủ bếp nhựa sẽ là

Giá tủ bếp nhựa = (Chiều dài tủ bếp trên x Đơn giá nhựa) + (Chiều dài tủ bếp dưới x Đơn giá nhựa) + (Chiều dài mặt bàn x Đơn giá đá) + Giá kính bếp + Giá phụ kiện + Giá thiết bị

Trong đó:

– Đơn giá nhựa, đá mặt bàn, kính bếp: Tính theo đơn vị m dài.

– Phụ kiện: Bao gồm các loại tay cầm, kệ bếp inox,… Đa số các đơn vị đều sử dụng bản lề, tay co, ray ngăn kéo tiêu chuẩn và không tính thêm tiền. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện cao cấp hơn thì sẽ phải tính thêm khoản giá này vào.

– Thiết bị bếp: Thông thường, khi làm tủ bếp sẽ lắp đặt luôn các thiết bị như máy hút mùi, máy rửa bát, máy sấy chén đĩa, đèn,…nên cũng cần cộng thêm giá của chúng vào.

Giá tủ bếp nhựa bao nhiêu tiền trên mét?

Theo thị trường nội thất nhà bếp, giá thành tủ bếp nhựa vô cùng đa dạng. Nhìn chung, giá thành của tủ bếp nhựa trung bình sẽ dao động từ 4-5 triệu đồng/m chiều dài. Một số sản phẩm cao cấp còn được bán với mức giá 7 triệu đồng/m chiều dài. Chi tiết bao gồm:

Tủ bếp nhựa PVC

Đây là loại tủ bếp đặc, có tuổi thọ cao, khả năng chống ẩm và chịu nước vượt trội. Giá thành của mỗi chiếc tủ PVC cánh phẳng dày 1,8cm thường được báo giá cụ thể sau:

– Tủ trên: Giá thành dao động 3,5 triệu đồng/m chiều dài

– Tủ dưới thùng bằng chất liệu nhựa đặc: Giá thành dao động 4,3 triệu đồng/mét chiều dài

– Tủ dưới thùng bằng bê tông: Giá thành dao động 2,9 triệu đồng/mét chiều dài

Tủ bếp nhựa Picomat

Loại tủ bếp nhựa bằng chất liệu này được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất đồ nội thất gia đình. Bề mặt của thùng tủ được sơn màu sắc đa dạng. Giá thành tủ bếp nhựa Picomat dao động từ 5,7 triệu đồng đến 7 triệu đồng/m chiều dài.

Tủ bếp nhựa vân gỗ

Mẫu tủ bếp nhựa này thường đem lại giá trị thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng cho nội thất nhà bếp. Tủ bếp này vẫn dùng chất liệu nhựa PVC, tuy nhiên mặt cánh được phủ lớp Acrylic vân gỗ hoặc Laminate. Nhìn bên ngoài vào, tủ bếp giống làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. 

– Giá thành tủ trên dao động 5,5 triệu đồng/mét chiều dài

– Giá thành tủ dưới thùng bằng nhựa dao động 6,8 triệu đồng/mét chiều dài

– Giá thành tủ dưới thùng bằng chất liệu bê tông dao động 4,1 triệu đồng/mét chiều dài

Để có được mẫu tủ bếp chất lượng tốt với giá thành hợp lý, bạn cần tìm hiểu, lựa chọn nơi đảm bảo uy tín, đáng tin cậy. Bepxinhonline là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất tủ bếp tại TP HCM. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, khách hàng đang có nhu cầu quan tâm về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906820897