Nên lựa chọn mua bàn học sinh nữ nhựa vincoplast hay bàn học nhựa thông minh?

Nên mua cho bạn học loại bàn ghế nhựa vincoplast hay bàn ghế nhựa thông minh để sử dụng? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì có sự lo lắng đến sức khỏe của bạn học. Việc lựa chọn những bộ bàn học như thế nào.

Và có chất tạo ra sao là rất quan trọng với sức khỏe của nhiều bạn học. Và nó cũng liên quan mật thiết tới điều kiện kinh tế cụ thể của từng gia đình. Bài viết sau đây sẽ phân tích loại bàn ghế nào sẽ phù hợp với nhiều bạn học và tốt cho sức khỏe nhé. 

Thông tin về  bàn học sinh nữ nhựa vincoplast

Tiêu chuẩn của bộ Y tế, Bộ GD-ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, đã ban hành thông số chiều cao bàn ghế phù hợp với chiều cao phù hợp, bạn nên đọc kỹ nếu muốn mua bàn học  cụ thể như sau:

• Cao từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm.

•Cao từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm.

• Cao từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm.

• Cao từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm.

• Cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.

• Cao từ 160 đến 175cm: Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm.

– Kích thước bàn ghế học sinh phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

– Nên chú ý về cách bố trí chỗ để đồ dùng học tập phù hợp với cấu trúc thiết kế của bạn, nếu là bàn học ở trường nên để dưới mặt bàn thì bàn ghế học sinh tại nhà nên thiết kế bàn học kèm giá sách. Các góc, cạnh của bàn ghế phải nhẵn, đảm bảo thẩm mỹ, an toàn.

– Mặt bàn, mặt ghế và chân bàn, chân ghế phải được làm bằng vật liệu nhựa cứng cáp và có khả năng chịu lực, chịu được nước, không cong vênh, không độc hại.

Bàn học sinh phù hợp và tầm quan trọng với sức khỏe:

Tư thế của nhiều bạn học sinh nữ nói chung đa phần đều ngồi học và tư thế sẽ quyết định rất lớn tới sự phát triển của xương khớp. Tác động quan trọng tới sự phát triển của cột sống cũng như đôi mắt của nhiều bạn nhỏ. Khi lựa chọn những bộ bàn ghế học sinh phù hợp đối với các bạn nữ đang trong giai đoạn trưởng thành, cần phải lựa chọn thật kỹ. Phù hợp cả về chiều cao của bàn ghế cũng như màu sắc và kiểu dáng.

Việc lựa chọn những bộ bàn ghế học bài có chiều cao quá cao hoặc quá thấp. Sẽ đều làm cho các bạn không có được tư thế ngồi học thoải mái. Khi ngồi học không thoải mái trước những bộ bàn học có kích thước không phù hợp. Sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy liên quan tới sức khỏe. Đặc biệt là cột sống và đôi mắt sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Nếu tình trạng này diễn ra sau một thời gian dài. Sẽ khiến nhiều bạn dễ mắc phải tật gù lưng, cong vẹo cột sống. Cũng như xảy ra thường xuyên hiện tượng mỏi cổ, mỏi vai.

Nên mua loại bàn học nhựa vincosplast hay mua bàn học thông minh?

Việc lựa chọn bàn học loại nào cho các bạn luôn là một vấn đề nan giải vì có khá nhiều lựa chọn cũng như kiểu dáng… Khi lựa chọn những bộ bàn học dành cho nữ bằng nhựa vincoplast sẽ có mức giá rẻ hơn và phù hợp với nhiều gia đình. Nhưng sẽ không có được các tính năng nổi bật nhiều như bàn học thông minh. Và khi mua bàn học thông minh thì giá thành lại khá chát và khó phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Ưu điểm bàn học nữ nhựa vincoplast 

Với giá thành khá phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, lại cho ra mắt với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo và bắt mắt vì vậy, bàn học nhựa vincoplast là lựa chọn rất phù hợp với nhiều người muốn mua để có một chiếc bàn học ưng ý. 

Cần lựa chọn những bộ bàn học có mặt bàn được làm bằng mặt phẳng nghiêng. Độ nghiêng của mặt bàn hỗ trợ rất nhiều cho nhiều bạn bảo vệ cột sống và đôi mắt. Khi những bộ bàn học là mặt phẳng nghiêng. Bạn nữ sẽ không phải cúi xuống quá sâu mà vẫn có thể dễ dàng thao tác đọc viết. Nên sẽ hạn chế được rất nhiều hiện tượng mỏi lưng, mỏi cổ, vai khi ngồi học.

Nên lựa chọn những bộ bàn học bằng nhựa vincoplast có màu sắc phù hợp với tính cách và lứa tuổi. Những bộ bàn học phù hợp với tính cách của bạn học. Sẽ mang lại cho bạn học nữ những giây phút thoải mái. Cũng như tạo ra sự tập trung cao độ và có niềm yêu thích tối đa cho việc học tập.

Ưu điểm mua bàn học thông minh

Những bộ bàn ghế học bài thông minh khi lựa chọn mua thì cũng đều phải tuân thủ theo những nguyên tắc ở trên. Có như vậy thì mới đảm bảo được bộ bàn học chất lượng và phù hợp với bạn học nhỏ.

Và trên thị trường hiện nay, rất nhiều mẫu bàn học thông minh xuất hiện. Nên việc lựa chọn những cơ sở uy tín và có thương hiệu trên thị trường là rất quan trọng. Nếu không, bạn sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Lúc đó,  Không những được bảo vệ. Mà còn có nguy cơ mắc phải những căn bệnh học đường nguy hiểm và lại còn dính phải “tiền mất tật mang”.

Chính vì vậy mà cần phải đến ngay các địa chỉ uy tín để lựa chọn những bộ bàn ghế học bài chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. 

Có thể thấy, bàn học sinh nữ nhựa vincoplast lại khá phù hợp hơn so với nhiều gia đình hiện nay bởi mẫu mã, chất lượng và giá thành phải chăng. Việc chọn lựa một mẫu bàn học có giá thành phù hợp cho dù tính năng vẫn còn nhiều hạn chế nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu đối với một chiếc bàn học là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý trong việc lựa chọn nội thất cho không gian sống của mình trở nên đẹp hơn.

Bên cạnh đó, khách hàng đang có nhu cầu quan tâm về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906820897